Bàn phím laptop ACER 4710 Trắng

Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

 

Acer Aspire 4710 được thiết kế theo phong cách Gemstone thời trang của Acer với hình dáng tròn trịa và đầy đặn, các đường cong viền của máy được trau chuốt tỷ mỷ hơn và đặc biệt ấn tượng với vỏ ngoài xanh đen bóng, logo Acer khắc nổi trên bề mặt máy tạo nên hiệu ứng vật thể 3 chiều khi quan sát. Không chỉ có ngoại hình thời trang, Aspire 4710 còn “bản lĩnh” ở sức mạnh vượt trội.

<a href='http://vagroup.vn/ban-phim-laptop-ct106.html'>bàn phím laptop</a> Acer Aspire 4710                  <a href='http://vagroup.vn/ban-phim-laptop-ct106.html'>bàn phím laptop</a> Acer Aspire 4710

Acer Aspire 4710

Acer Aspire 4710 được bao bọc bởi vỏ ngoài màu đen sang trọng, mặt C của máy được thiết kế đẹp mắt, nổi bật bởi màu trắng và nơi nghỉ tay bóng bẩy, rộng rãi.

<a href='http://vagroup.vn/ban-phim-laptop-ct106.html'>bàn phím laptop</a> Acer Aspire 4710

Acer Aspire 4710

Với màn hình 14.1 inch, Acer Aspire 4710 có đủ diện tích cho bàn phím có bộ chữ đầy đủ theo tiêu chuẩn chung Qwerty quốc tế, tích hợp đầy đủ các phím chức năng, các phím điều hướng, hình ảnh in trên mặt phím rõ ràng để người dùng dễ sử dụng. Các phím có diện tích rộng, được xếp sát nhau và nhỏ dần về phía đỉnh phím để người dùng dễ sử dụng và tận dụng tối đa diện tích bàn phím. Bề mặt phím được  thiết kế hơi lõm xuống một chút cho phù hợp với ngón tay người sử dụng kèm theo độ nảy hoàn hảo của các phím nên người dùng có thể hoàn toàn hài lòng vì sự phản hồi xuất sắc về các đầu ngón tay khi bấm phím. Mặt sau bàn phím gồm có cáp dài và mặt sắt mỏng, được dập khuông để có thể giữ toàn bộ các nút phím vào với nhau. Khi sử dụng bàn phím bạn chỉ nghe thấy tiếng lách cách rất nhỏ và cảm nhận được sự nhẹ nhàng của các phím bấm. Bạn có thể yên tâm lướt nhẹ nhàng trên bàn phím mà không phải quá lo lắng về các lỗi có văn bản.

<a href='http://vagroup.vn/ban-phim-laptop-ct106.html'>bàn phím laptop</a> Acer Aspire 4710           <a href='http://vagroup.vn/ban-phim-laptop-ct106.html'>bàn phím laptop</a> Acer Aspire 4710

Acer Aspire 4710

Menu
0968108889