Bàn phím laptop Asus F9

450,000 VND
  Chi tiết sản phẩm

  ban-phim-asus-f9

  Asus F9 là dòng tầm trung của hãng, với thiết kế chắc chăc, độ bền cao, nên các linh kiện của chiêc F9 đều được làm bằng những chất liệu tốt nhất. nhưng đôi khi không tránh khỏi trong quá trình sử dụng, va đập, dung dịch vào có thể gây hỏng, lỗi. mà bàn phím là nơi tiếp súc với người dùng nhiều nhất, nên có thể dễ dẫn đến lỗi, hỏng. 

  Chúng ta cùng xem qua thiết kế, cấu tạo của chiếc bàn phím Asus F9:

  ban-phim-asus-f9

    đầu tiên là mặt trước của bàn phím, hầu như tất cả bàn phím đều được thiết kế hình chữ nhật, với với khoảng 80- đến 100 nút phím. cùng chuẩn bảng chữ cái la tình từ A-Z. và các phím số, phím chức năng, phím điều hướng, và phím kết hợp.

  ở chiếc bàn phím F9 này ta thấy mặt phím nổi, được tạo hình chóp nón cụt,liền sát nhau. theo đúng kiểu truyền thống của PC. bên dưới có 4 lẫy để ta có thể cài và mặt laptop chắc chắn.

  ban-phim-laptop-asus-f9

  còn về phía mặt sau, bao gồm toàn bộ mảng thép, được dập khuôn theo đúng mẫu, để có thể cài các chốt lẫy bàn phím và thành 1 mảng duy nhất.

  Mặt sau không có chân ốc, vì bàn phím được giữ bằng toàn bộ lẫy cá ở cạnh trên, và dưới.

  ta có thể thấy điều đặc biệt cáp của chiếc F9 này cong hình dấu hỏi ngược. đó là điều khác biệt với tất cả các dòng bàn phím khác.

  Chú ý: Tránh để nước, hay các loại dung dịch dẫn điện khác, có thể gây chập, chết phím.

  Khuyến cáo: không nên tự ý tháo bàn phím thay thế, khi có sự hướng dẫn của kỹ thuật, tránh bật máy khi bị nước vào, cần phơi thật khi trước khi sử dụng, các bạn có thể thao khảo video bên dưới

Menu
0968108889