Bàn phím laptop Asus G74

350,000 VND
  Chi tiết sản phẩm

  Laptop G74 Thuộc dòng Gaming chuyên cho game thủ mà asus sản xuất ra, là phân khúc cần sự cấu hình cao, thiết kế hầm hố, nam tính, và rất chau chuốt sản phẩm, để có thể phục vụ được những khác hàng khó tính nhất. 
  ban-phim-laptop-g74
  Vì bàn phím là nơi tiêp xúc trực tiếp của các game thủ, do vậy bàn phím luôn được nhà sản xuất chú trọng đến, từng chi tiết nhỏ để được đảm bảo, để có thể lướt nhanh trên bàn phím, chính xác, nhẹ nhàng. 
  Chúng ta hãy cùng xem thiết kế của loạn bàn phím Gaming này của asus:
  ban-phim-laptop-asus-g74
  Bàn phím của dòng G74, được chia làm 2 phần:
     * phần dưới bao gồm toundpad và chiếu nghỉ tay.
      * phần 2 bao gồm toàn bộ mặt, và bàn phím âm gắn liền vào với mặt, để tạo 1 cả giác liền khối, chắc chắn hơn. Vùng khoanh đỏ là là nút kích nguồn, vì dùng cho màn 17.3 inch nên diện tích tương đối rộng, các bàn phím thỏa mái hơn, do vậy bàn phím số được thiết kế thêm, để nếu có thể dùng cho các game đối khoáng có thể sử dụng cho 2 cùng chơi 1 các dễ dàng hơn nhiều. màu xám không gian được sử dụng làm bè, còn màu đen tuyền được sử dụng làm nút phím, đem tới cảm giác sang trọng, mạnh mẽ hơn.
  ban-phim-laptop-g74
   
  Các nút điều hướng cũng làm rộng thỏa mái, giúp tiện bấm di chuyển mà không sợ nhầm, hay chạm vào phím khác.
  ban-phim-laptop-g74
  Phía mặt sau bàn phím ta có thể thây toàn bộ bè to chiếm hết, mặt bàn phím được gắn chặt vào phía sau của bè tạo thành 1 mảng khối. 
  ban-phim-laptop-asus-g74
  Những vùng khoanh vòng tròn đỏ đánh dấu là các chân ốc, để có thể cố định vào thân máy, chúng ta có thể thấy số lượng là rất nhiều (21 chân ốc) để chắc chắn thành 1 khối, không có tình trạng lỏng lẻo, hở khe.
  ban-phim-laptop-asus-g74
  cận cảnh gần thêm ta có thể thấy bàn phím G74 này có 2 cáp. 1 cáp to màu trắng, 1 nhỏ màu vàng, cáp to là cáp kết nối bàn phím với bo mạch chủ,
  còn cáp vàng nhỏ là cáp đèn nền bàn phím, để các game thủ có thể thao tác nhìn rõ bàn phím trong đêm tối.
Menu
0968108889