Bàn phím laptop Asus K46C

350,000 VND
  Chi tiết sản phẩm

  ban-phim-laptop-asus-k46
  Laptop Asus K46 là dòng laptop mỏng, Ultrabook của hãng, chạy theo su hướng laptop ngày càng mỏng, nhẹ hơn. do vậy mọi linh kiện đều phải được tối ưu, để có thể làm mỏng nhất, mà vẫn sang trọng. Bàn phím thông thường các hãng đã mỏng rồi, nay được thiết kế trên dòng Asus K46 lạ càng mỏng manh hơn.
   Chúng ta có thể điểm qua những đặc điểm của dòng bàn phím này:
  ban-phim-laptop-asus-k46
     Bàn phím dòng này thiết kế cực mỏng,  cảm tưởng ta cầm có thể tự uốn được. chất liệu nhựa làm nút phím cũng là 1 loại chất lượng cao, bề mặt được làm rất tốt, kỹ, tạo cảm giác êm tay khi ta tiếp súc khi làm việc.
  các khe khoảng trống giữa các phím đều nhau. và có khoảng cách khá lớn, để có thể lắp vào mặt bè của laptop.
  ban-phim-laptop-asus-k46
  Vì bàn phím được thiết kế âm dưới mặt C của laptop, và đượccố định vào, nên chúng ta có thể để ý thấy có các lỗ tròn nhỏ, ở khắp mặt bàn phím, để có thể lắp vào mặt C và cố định bằng các đinh tán bằng nhựa. nên việc để thay thế được bàn phím dòng K46 này là cả 1 vấn đề khi phải sử lý hết các đinh nhựa đó mới có thể tháo chúng ra. và thay bàn phím mới, chúng ta cũng phải sử lý để có thể giữ được chắc bàn phím đó.
    Ta có thể thấy cáp kết nối tương đối dài. đó là thiết kế thường thấy ở các bàn phím âm, để như vậy trong quá trình tháo ra cả mảng mặt C, đối với người chưa có kinh nghiệm sẽ có gắn cáp nếu là cáp ngắn, do vậy nhà sản xuất tại ra cáp dài, thuận tiện hơn rất nhiều.
   
Menu
0968108889