Bàn phím Laptop Asus K56

290,000 VND
  Chi tiết sản phẩm

  Laptop K56 thuộc dòng K series, là dòng phổ thông, hướng đến nhiều người dùng. lượng bán ra của dòng này là tương đối nhiều so với các dòng U, X, N vì kiểu dáng đẹp, thiết kế chất liệu tốt, cấu hình mạnh mẽ, mà giá thành lại tương đối rẻ hơn so với các dòng kia.

  ban-phim-laptop-k56

  Bàn phím K56 nếu nhìn thoáng qua có có thể thấy nó gần kiểu như macbook. với bè trắng bạc của nhôm, và bàn phím nổi, đen. sần 1 các sang trọng, các nút được bo góc nhẹ nhàng, màu ký tự trên bàn phím sang, thanh mảnh. mà vẫn nhìn rõ nét.

  ban-phim-laptop-asus-k56

  Khoảng cách giữa các phím là tương đối rộng, để có thể gắn bè vào. cứng cáp hơn, vì là dùng cho màn 15 inch nên sẽ có diện tích lớn hơn. nên sẽ có thêm 1 bàn phím sô ở bên cạnh, để những người dùng có thể dễ dàng nhập số liệu 1 cách nhanh chóng.

  Mặt sau cũng gần giống với keyboard K55, nếu mọi người không để ý sẽ dễ dẫn đến nhầm lẫn, vì cáp cũng gần giống nhau. chỉ có các đôi chút khoảng cách. vì là bàn phím âm nên sẽ có các lỗ để có thể gắn tán nhựa của Mặt C và, giúp cố định chắc chắn bàn phím vào bè.

  Cũng như các dòng bàn phím Lắp âm khác thì cáp được làm dài ra, để có thể dễ dàng tháo ra trong quá trình thay thế.

  Chú ý: Tránh để nước, hay các loại dung dịch dẫn điện khác, có thể gây chập, chết phím.

  Khuyến cáo: không nên tự ý tháo bàn phím thay thế, khi có sự hướng dẫn của kỹ thuật, tránh bật máy khi bị nước vào, cần phơi thật khi trước khi sử dụng, các bạn có thể thao khảo video bên dưới

Menu
0968108889