Bàn phím laptop Dell XPS 13

Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

 

Dell XPS 13: Là dòng máy tính xách tay siêu mỏng của Dell. Ai cũng phải ấn tượng với chiếc máy tính xách tay này vì phần viền màn hình mỏng đến khó tin(5,2mm) khiến cho XPS 13 trở nên vô cùng quyến rũ. Nhờ viền màn hình mỏng mà nó có kích thước như một chiếc laptop 11 inch thông thường, giành luôn danh hiệu máy tính xách tay 13inch nhỏ gọn nhất thế giới. Toàn bộ phần khung máy được làm từ nhôm nguyên khối, mặt bàn phím và chỗ để tay được làm bằng sợi carbon tạo cảm giác cứng cáp nhưng vẫn cực kì cao cấp. Mặc dù Macbook Pro Retina đã siêu mẫu rồi nhưng XPS 13 còn nhỏ gọn hơn nữa. Cạnh trái của máy có cổng sạc tròn, USB 3.0, Jack tai nghe 3.5mm, đèn báo dung lượng pin và cổng xuất Video Mini Dislay Port. Cạnh trước của máy có đèn báo sạc pin. Hai bên hông có cặp loa strereo rất nhỏ được bố trí tinh tế và rất khó thấy, tuy nhỏ nhưng âm lượng rất to. Cạnh bên lề màn hình được khéo léo bố trí khe tản nhiệt. Và mặt sau của nó cũng được chau chuốt rất cẩn thận, thậm chí là mác của máy cũng được khéo léo giấu sau tấm nhôm khắc laser chữ XPS sáng bóng. Thay vì bốn chân đế tròn như trên MacBook thì XPS 13 sử dụng hai dải cao su dài làm chân đế. 

 Dell XPS 13 Dell XPS 13

 Dell XPS 13

Nhắc tới những chi tiết bên ngoài thì cũng phải nhắc tới những chi tiết về bàn phím XPS 13. Mặc dù kích thước siêu nhỏ gọn nhưng nhờ có màn hình 13,3 inch tỉ lệ 16:9 rất dài vẫn đủ không gian bố trí  bàn phím Full-size cho XPS cùng với kích thước 1,3mm. Đèn nền bàn phím có thể dễ dàng điều chỉnh bằng 1 phím chức năng với 3 mức sáng nhiều-sáng ít-tắt. Nói chung bạn hòn toàn hài lòng khi sử dụng thoải mái với bàn phím của XPS 13. Một điều đáng nói là bàn phím được làm bằng carbon nhưng sờ mịn mượt và mát lạnh như nhung. Các phím backlit và khoảng cách giữa các phím khá lớn, khi gõ khá êm tạo cảm giác trải nghiệm cho người dùng. 

bàn phím Dell XPS 13 bàn phím Dell XPS 13

                                                                                                    bàn phím Dell XPS 13

bàn phím Dell XPS 13 

Mặt dưới keyboard Dell XPS 13 là cáp bàn phím với thiết kế phức tạp nhưng tương đối dài đó là thiết kế thường thấy bàn phím âm dưới mặt C, dưới mặt bàn phím là những lỗ tròn nhỏ được cố định vào mainboard bằng các đinh nhựa nhỏ. Ngoài ra, còn có một cáp nhỏ đó là cáp đèn bàn phím được đặt cạnh cáp bàn phím. 

mặt dưới bàn phím Dell XPS 13

            mặt dưới bàn phím Dell XPS 13

Keyboard Dell XPS 13 thay thế bàn phím Dell XPS 13 L221 L321 L322 L321X L322X. 

 

 

Menu
0968108889