Bàn phím laptop HP 520

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Dòng laptop của HP không chỉ lôi cuốn người dùng bởi sức hút của thiết kế bên ngoài mà còn ở cả những tính năng mạnh mẽ bên trong máy. HP 520 là một trong số laptop đó của HP. HP 520 đã ra đời cách đây khá lâu và hướng tới đối tượng người dùng doanh nhân.

  Lap top HP 520 Laptop HP 520

  Laptop HP 520

  Với hệ điều hành Windows Vista Home bản quyền, người dùng có thể sẽ nghĩ dòng máy HP 520 dành cho người dùng phổ thông dường như sẽ hợp lý hơn là hướng vào các doanh nhân. Nhưng khả năng thực thi trên dòng máy này vẫn mạnh mẽ dù bạn có dùng HP 520 vào công việc hay giải trí. Bên cạnh đó, người dùng chắc chắn sẽ hài lòng với thiết kế bàn phím của HP 520.

  <a href='http://vagroup.vn/ban-phim-laptop-ct106.html'>bàn phím laptop</a> HP 520

  Bàn phím latop HP 520

  Mặt trước <a href='http://vagroup.vn/ban-phim-laptop-ct106.html'>bàn phím laptop</a> HP 520 Mặt trước và mặt sau <a href='http://vagroup.vn/ban-phim-laptop-ct106.html'>bàn phím laptop</a> Hp 520

  Mặt trước và mặt sau bàn phím laptop Hp 520

  Mở ra chiếc HP 520 ta sẽ thấy ngay thiết kế mặt C đẹp mắt với bàn phím màu đen nổi bật trên nền màu xám bạc. Bàn phím được thiết kế bộ chữ đầy đủ theo tiêu chuẩn chung Qwerty quốc tế, tích hợp đầy đủ các phím chức năng, các phím điều hướng rộng, hình ảnh in trên mặt phím rõ ràng để người dùng dễ sử dụng. Bàn phím của HP 520 thuộc kiểu full-size và đầy đủ các tính năng. Các phím được xếp sát nhau và nhỏ dần về phía đỉnh phím để tận dụng tối đa diện tích của bàn phím. Bàn phím của HP 520 được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, các phím ấn hơi lõm xuống một chút để khi thao tác êm và nhạy hơn cho người dùng. Người dùng sẽ rất hài lòng với độ nảy hoàn hảo cùng sự phản hồi rõ nét của phím bấm về các đầu ngón tay khi sử dụng.

Menu
0968108889