Bàn phím laptop Sony Vaio SVF14 bạc

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Một thiết kế tinh giản, cuốn hút được nhấn mạnh bằng việc tối giản các yếu tố không thu hút như là khớp nối, lỗ và các cạnh không cần thiết để tạo nên một vẻ đệp tinh tế, đầy lịch lãm. Từng cạnh sắc đã được bo tròn xuyên suốt để tạo nên một cảm giác mượt mà, ưa nhìn đầy đam mê.Vẻ đẹp tổng thể của chiếc máy được tăng cường bằng việc bố trí các khe thoát âm của loa vào trong khu vực yếu tố bản lề và hợp lý hóa sự xuất hiện các cổng và Jack cắm ở hai bên để đạt cái nhìn trơn tru.

   

             

   

                             Dòng laptop Sony vaio SVF14

   

  Bàn phím chiclet với các phím nhấn êm, độ đàn hồi tốt đủ để “lướt” nhanh khi gõ văn bản.Bàn phím của nó khá nông so với thiết kế trước, với độ mỏng chiếm 17% điều này cũng dễ hiểu bởi nó đã được thay đổi hoàn toàn kiểu dáng để có thể phù hợp với kết cấu hiện tại của mình. Có một điều làm chúng tôi hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối là dù mỏng là thế nhưng nó vẫn cho phép người dùng lướt nhẹ nhàng trên đầu ngón tay với độ gõ nhanh, chính xác nhất.

  Các phím nhấn nổi bật với hai sắc màu tương phản thể hiện cá tính. Touchpad rộng, hỗ trợ cảm ứng đa điểm thông minh (intelligent touchpad), hai nút chuột (trái, phải) cũng được tích hợp, phím nhấn nhẹ và nhạy, dễ sử dụng. Touchpad nhạy, cảm giác trơn mịn do độ ma sát thấp giúp chuột di chuyển chính xác, các chức năng cuộn, phóng to và xoay ảnh cũng dễ thực hiện hơn.

  Là mặt C bàn phím chữ nổi,có bệ,có 2 con ốc,tháo lắp khá dễ dàng.

   

            

   

                                     bàn phím laptop Sony Vaio SVF14

Menu
0968108889