Bàn phím laptop Sony VPC - CW

290,000 VND
  Chi tiết sản phẩm

  Laptop Sony được rất nhiều người dùng lựa trọn đầu tiên khi nghĩ đến mua laptop. vì sony khẳng định thương hiệu từ lâu, khi nhắc đến sony là mọi người nghĩ đến 1 phong cách mà các hãng khách không có, sang trọng, sành điệu, thiết kế thời thường, chất lượng sản phẩm hoàn hảo so với các hãng khác so cùng kiểu giá.

  Chúng ta hãy cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của dòng bàn phím laptop Sony VPC-CW:

  Bàn phím được thiết kế nổi, có bè giúp cho bàn phím nhìn cứng cáp, và sang trọng hơn so với bàn phím chìm. 

  hình dáng cả bàn phím thiết kế theo hình chữ nhật, và kéo khuyết xuống chỗ phím di chuyển để nút điều hướng rộng hơn, chứ không phải bó hẹp khi phải nhét vào trong cho vừa chữ nhật.

  Dòng bàn phím nổi này có thể tách rời được phím và mặt bè. như thế mọi người có thể setup với các mầu khác nhau, kết hợp giữa màu keyboard, và bè nổi.

  - Mặt sau bàn phím gồm có cáp, và mặt sắt mỏng, được dập khuông để có thể giữ toàn bộ các nút phím vào với nhau. và được dập nhiều lỗ tròn, để ta có thể gắn bè vào bàn phím qua các tán nhựa. Cáp bàn phím hơi cong, phù hợp với cắm vào mainboard, và ta thấy có 3 chân ốc, để ta gắn ốc từ mặt dưới lên trên. giữ cho bàn phím chắc chắn.

  ban-phim-laptop-sony-cw

   

  bàn phím laptop Sony Cw tương đối dễ thay đối với người kỹ thuật. thông thường time thay mất 10 phút. còn đối với những người chưa thành thạo để thay thế. có thể tham khảo video ở phần dưới bài viết này, hoặc có thể Liên hệ tại đây. để biết thêm chi tiết.

Menu
0968108889