GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VAGROUP

2010-03-20 10:58:00

Sơ lược hình thành và phát triển:

-          Những năm đầu thế kể XXI khi mà thị trường Laptop vẫn còn rất mới mẻ, CNTT bùng nổ, cùng với các hãng chuyển từ PC -- sang Laptop, sự canh tranh được đẩy cao của các hãng, để ra nhiều model sản phẩm, nhằm giảm giá thành để có thể tiếp cận được những đối tượng từ sinh viên - cho đến các doanh nhân, để có thể đẩy giá thành được sản phẩm thì chất lượng của sẽ giảm hơn. do vậy độ bền cũng như tuổi thọ bị sút giảm. do nhu cầu cần 1 nơi uy tín để khách hàng tìm đến. Từ 1 con ngõ nhỏ số 16 trong 1 con phố Thái Hà nổi tiếng về CNTT công ty VA được thành lập bởi những người có tâm huyết và 1 lòng say mê CNTT. cùng với lòng nhiệt huyết đó là sự cố gắng không ngừng của tập thể công ty, để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

 Và giờ đây công ty đổi sang trụ sở mới, với không gian làm việc rộng hơn. với diện tích mặt sàn hơn 100m vuông. với 3 tầng làm việc. giúp cho để thiết bị, cũng như cơ sở vật chất được đầy đủ hơn.

                                                giới thiệu công ty

-          Công ty VA với đội ngũ non trẻ được học bài bản ngay từ khi thị trường CNTT còn mới mẻ. luôn luôn cầu tiến, học hỏi 1 các chuyên nghiệp, cùng với nguồn hàng linh kiện chất lượng cao, luôn luôn uy tín với khách hàng. đã luôn luôn phát triển.

Tiêu trí 3 đúng luôn được công ty áp dụng: " Đúng giá - Đúng Bệnh - Đúng thời gian"

-        Đúng giá: Luôn giá tốt nhất thị trường, linh kiện chất lượng luôn luôn đảm bảo.

-        Đúng bệnh: Với kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm với làm việc uy tín, chúng tôi cam kết đoán đúng bệnh, sửa đúng bệnh

-        Đúng thời gian:  với chỉ tiêu thời gian là vàng, chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ, và chất lượng

Dần dần theo thời gian uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của công ty được khách hàng luôn luôn tin tưởng, và dù trụ sở ở trong 1 con ngõ nhưng đã được nhiều người trong nghành, cũng như khách hàng biết tới là 1 địa chỉ uy tín, với chất lượng, giá thành được đảm bảo.

                                                giới thiệu công ty

Chuyên sửa chữa laptop và phân phối linh kiện, phụ kiện, đồ chơi LAPTOP cho các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, cũng như trong cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa và phân phối linh kiện máy tính.

Với phương châm xây dựng niềm tin với khách hàng từ lần đầu tiên phục vụ, Chúng tôi cam kết:

Với khách hàng sửa chữa:

-          Luôn luôn đảm bảo với khách hàng theo phương châm" 3 Đúng" - "Đúng giá - Đúng bệnh - Đúng thời gian".

-           Và đặc biệt đảm bảo 100% tất cả các thiết bị, linh kiện của Quý Khách khi trả phải "Đủ - Nguyên vẹn" như lúc Quý Khách mang đến sửa.

Với Khách hàng mua sản phẩm mới:

-          Tất cả các sản phẩm bán ra là của chính hãng và được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.                                         

Mong được sự quan tâm của Quý Khách. Trân trong cảm ơn!

                                                              giới thiệu công ty

Bài Mới Nhất

Menu
0968108889