Laptop cũ HP 420 (Core 2 Duo-T6570 2GB 250GB Intel GMA X4500MHD 14 inch FreeDOS)

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Compaq 420 lạ lẫm với lớp vỏ kim loại được khắc vân nổi thành hình các mắc xích liên kết nhau chặt chẽ trên nền tông đen sang trọng mà giản dị. Các họa tiết bắt chéo chạy song song nhau đã tạo nên những mảng màu sáng tối đan xen và tôn lên nét nổi bật của Logo hình chữ Q. 

   

                                                      laptop cũ hp compaq 420

   

  Về thiết kế, khung máy vuông với những đường nét sắc cạnh tạo cảm giác chắc chắn và chuyên nghiệp cho người dùng. vỏ máy Compaq 420 được trang trí lớp vân chìm thời trang và cá tính. 

  Bàn phím được thiết kế bộ chữ đầy đủ theo tiêu chuẩn chung Qwerty quốc tế, tích hợp đầy đủ các phím chức năng, các phím điều hướng rộng, hình ảnh in trên mặt phím rõ ràng để người dùng dễ sử dụng. Các phím bấm vẫn mang nét truyền thống của HP, dễ bấm và ít ồn. Người dùng sẽ rất hài lòng với độ nảy hoàn hảo cùng sự phản hồi rõ nét của phím bấm về các đầu ngón tay khi sử dụng.

   

                                                         laptop cũ hp compaq 420

   

  Màn hình công nghệ LED độ phân giải HD 1366x768, Webcam 2MP và Microphone, ổ đĩa quang có khả năng ghi nhãn đĩa bằng công nghệ LightScrible, Wifi chuẩn b/g/n, Bluetooth (chỉ có ở model Compaq 420), tất cả đã sẵn sàng cho việc kết nối hoặc chia sẻ hình ảnh âm thanh qua Internet với độ ổn định cao.

   

                                                       laptop cũ hp compaq 420

   

  Ở dòng máy này, không thiếu bất kỳ điều gì cho khả năng giải trí, cũng không sợ thừa những tính năng xa xỉ cho khả năng xử lý công việc. Tất cả đều được tính toán cho sự hợp lý tối đa: Từ vi xử lý Intel Core 2 Duo T6570 cho đến RAM 2GB DDR3, ổ cứng 250 GB công nghệ bảo vệ tự động DriverGuard. Pin 6 cell có thời gian sử dụng khoảng 2 giờ.

   

                                                      laptop cũ hp compaq 420

   

  P/S: Quý khách vui lòng gọi trước  khi qua để biết tình trạng cụ thể của máy(còn hàng hoặc hết hàng) theo link liên hệ

   VAGROUP chuyên phân phối laptop tốt nhất tại Hà Nội, tất cả các sản phẩm bán ra đều cam kết zin 100% chưa qua sửa chữa, đối với các dòng laptop nhập khẩu, các sản phẩm đều được lựa chọn cẩn thận, lấy cấu hình cao nhất, hình thức đẹp nhất bán tới người tiêu dùng.

   

   

Menu
0968108889