Laptop cũ HP Envy 15(Core i7 2670QM 8GB 750GB AMD Radeon HD 7690M 1GB GDDR5 15.6 inch FullHD)

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  HP Envy 15 là mẫu máy tính giải trí cao cấp nhất của hãng máy tính Mỹ, có thiết kế nhôm liền khối rất sang trọng. Envy 15 có chất lượng hoàn thiện tốt với nhiều thành phần cao cấp. Cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý core i5 hoặc Core i7 2670QM, RAM 8GB, cạc rời AMD Radeon HD 7690M sử dụng bộ nhớ GDDR5 tốc độ cao. Phần nghe nhìn cũng được trau chuốt với màn hình 15.6" Radiance full HD cho chất lượng hiển thị rất tuyệt vời, cùng dàn âm thanh Beats Audio với 6 loa vệ tinh mang lại trải nghiệm âm thanh rất thú vị.   

   

                                                                   laptop cũ hp envy15-2

   

  Envy 15 là máy khá nặng do thiết kế chủ yếu bằng kim loại của máy. Giống như các model khác thuộc dòng Envy, máy cho cảm giác rất sang trọng, tinh tế với các đường nổi nhỏ và các vết khắc lase khắp nơi. 

  Sau khi mở nắp máy màu đen nhám, bạn sẽ được thưởng lãm nội thất chuẩn của một máy Envy kèm 1 số điểm khác biệt. Logo Beats ở mặt trước tạo nên sự khác biệt của Envy đời mới so với MacBook Pro. Bàn phím chicklet có đèn nền cho cảm giác đánh máy thoải mái. Ngoài ra, máy chỉ có thêm một số nút điều khiển bao gồm nút nguồn, điều chỉnh volume và nút câm tiếng.

   

                                                                      laptop cũ hp envy15-2

   

   Phần nghe nhìn cũng được trau chuốt với màn hình 15.6" Radiance full HD cho chất lượng hiển thị rất tuyệt vời, cùng dàn âm thanh Beats Audio với 6 loa vệ tinh mang lại trải nghiệm âm thanh rất thú vị.   

  Mặt trước máy khá trống trải với loa âm thanh nổi của Beats. Bên phải bạn sẽ nhận ra khe cắm thẻ SD, cổng khóa Kensington, cổng USB, cổng Display Port, HDMI full-size, bộ điều khiển volume của loa Beats, cổng Ethernet và jack nguồn. Chuyển sang cạnh phải, máy có ổ đĩa quang, thêm 2 cổng USB, 2 cổng tai nghe và jack cắm microphone.

  Màn hình Radiance của máy rất tuyệt vời. Độ phân giải 1920×1080 trên màn hình 15 inch. Pin máy, theo HP, cho thời lượng khoảng 3 tiếng sử dụng.

   

                                                            laptop cũ hp envy15-2

   

  P/S: Quý khách vui lòng gọi trước  khi qua để biết tình trạng cụ thể của máy(còn hàng hoặc hết hàng) theo link liên hệ

  VAGROUP chuyên phân phối laptop tốt nhất tại Hà Nội, tất cả các sản phẩm bán ra đều cam kết zin 100% chưa qua sửa chữa, đối với các dòng laptop nhập khẩu, các sản phẩm đều được lựa chọn cẩn thận, lấy cấu hình cao nhất, hình thức đẹp nhất bán tới người tiêu dùng

Menu
0968108889