Laptop cũ HP Pavilion DV4(Core 2 Duo P7450 2GB 320GB Intel GMA X4500MHD 14 inch)

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Laptop cũ HP Pavilion DV4 hiện đang bán tại Vagroup là phiên bản đời cao của dòng này, sử dụng CPU Penryn thế hệ mới cùng bộ nhớ RAM DDR3 (phiên bản HP DV4 CPU thấp hơn như T5800, T6600... chỉ sử dụng DDR2). Máy hình thức còn đạt khoảng 90 thì không bị xước xát gì mấy. Máy đang sử dụng rất tốt, không lỗi gì. Chất lượng nguyên bản, nguyên tem FPT, chưa phải sửa chữa bao giờ.

  Pavilion dv4 khá bóng bẩy, vỏ nhựa in vân chìm bằng nhựa bóng tạo nét hiện đại cho máy. Pavilion dòng mới là thiết kế phần bàn lề vuốt cong khá điệu. Điều này cũng khiến cạnh sau của máy có nhiều diệt tích hơn khiến hãng có thể bố trí khe tản nhiệt tại đây.

   

                                                                              laptop cũ hp pavilion DV4-3

   

  Ngoại trừ cổng eSATA, model này trang bị gần như đầy đủ các cổng kết nối phổ thông như USB 2.0, VGA, LAN và HDMI. Cổng USB 3.0 trên máy không có màu xanh đặc trưng như phần lớn dòng máy 

  Bàn phima chiclet , cảm giác gõ nhẹ và độ nảy tốt đã khiến việc thao tác trên máy hoàn toàn thoải mái. Touchpad của máy lại có độ dáp nhất định khiến tay không bị trơn trượt khi sử dụng. Thời gian sử dụng pin dược 3 tiếng.

   

                                                                         laptop cũ hp pavilion DV4-3

   

  HP Pavilion dv4 là dòng cho giải trí, có bộ loa "hàng hiệu" Altec Lansing, phần cứng với vi xử lý Inte Core i Sandy Bridge mới nhất, cổng USB 3.0 và pin dung lượng cao hơn.

  Pavilion dv4 được trang bị màn hình 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ nhưng góc nhìn rất hạn chế.

   

                                                                   laptop cũ hp pavilion DV4-3

   

  P/S: Quý khách vui lòng gọi trước  khi qua để biết tình trạng cụ thể của máy(còn hàng hoặc hết hàng) theo link liên hệ

  VAGROUP chuyên phân phối laptop tốt nhất tại Hà Nội, tất cả các sản phẩm bán ra đều cam kết zin 100% chưa qua sửa chữa, đối với các dòng laptop nhập khẩu, các sản phẩm đều được lựa chọn cẩn thận, lấy cấu hình cao nhất, hình thức đẹp nhất bán tới người tiêu dùng

   

Menu
0968108889