Laptop cũ HP Pavilion DV4(Core 2 Duo T5870 2GB 320GB Intel GMA X4500MHD 14 inch)

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Là một sản phẩm cố tìm kiếm sự cân bằng giữa hiệu năng / giá thành / thiết kế và đã được hiệu chỉnh để phù hợp hơn với thị trường Đông Nam Á và đặc biệt là Việt Nam.

  Thiết kế của HP Pavilion DV4 vẫn hoàn toàn trung thành tiếp nối với những người anh em DV đi trước, với vỏ nhựa bóng. Hoa văn, trang trí trên nắp máy cực kỳ đơn giản.

   

                                                     laptop cũ hp pavilion DV4-4

   

   Kế thừa được công nghệ in chìm "Imprint" của các bậc đàn anh ra đời từ lò HP. Chất lượng sơn mạ của 3002TX nhìn chung là tốt, bóng bẩy và khó xước.

  Bàn phím được bố trí đúng như thiết kế quen thuộc của HP, và cũng là sự tiếp nối như những người anh em DV, CQ. Bàn phím có kích thước chuẩn. Từng phím kích thước đủ lớn, khe giữa các phím nhỏ. Mỗi phím, các góc cạnh đều xuôi vát ra các phía tạo cảm giác mềm mại thoải mái khi gõ, và tránh việc gõ nhầm hay kẹp phím.

   

                                                            laptop cũ hp pavilion DV4-4

   

  Loa là 1 điểm nhấn của DV4, loa nghe ổn, âm thanh phát ra thật, ấm tiếng. Nhạc phát ra rõ ràng, rất tốt với phòng khoảng 30m2. Loa đc đặt ở vị trí trên cùng 2 bên trái và phải.

  Hp DV4 thực sự là laptop giải trí xứng đáng với số tiền bạn bỏ. Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đơn giản. Tiếp nối truyền thống của HP, nhưng lại có những thay thế, nâng cấp đáng kể, mang tới cho người dùng laptop với những thích thú hơn khi sở hữu chiếc laptop này.

  Với màn hình chỉ 14 inch và kích thước khá lớn, dung lượng pin có đôi chút thất vọng khi pin của  Hp DV4  chỉ đủ sức gánh khoảng 3-4 tiếng đồng hồ .

   

                                                             laptop cũ hp pavilion DV4-4

   

  P/S: Quý khách vui lòng gọi trước  khi qua để biết tình trạng cụ thể của máy(còn hàng hoặc hết hàng) theo link liên hệ

   VAGROUP chuyên phân phối laptop tốt nhất tại Hà Nội, tất cả các sản phẩm bán ra đều cam kết zin 100% chưa qua sửa chữa, đối với các dòng laptop nhập khẩu, các sản phẩm đều được lựa chọn cẩn thận, lấy cấu hình cao nhất, hình thức đẹp nhất bán tới người tiêu dùng

Menu
0968108889