Laptop cũ HP Pavilion DV7 (Core 2 Duo P8600 4GB 250GB NVidia Geforce 9600M GT 17 inch)

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  HP Pavilion dv7 thuộc dòng sản phẩm máy tính xách tay đa phương tiện của HP. Máy được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng thiết kế và hiệu suất hoạt động.

  HP Pavilion dv7 có vỏ máy màu nâu sẫm (được ghi nhãn là "màu nâu đen") với chất liệu nhôm xước khá đẹp. Phần khung viền xung quanh màn hình làm bằng nhựa bóng thường thấy trong các thiết kế của laptop HP. Tên của model máy được đặt ở góc trên bên tay phải của màn hình, và dòng chữ "Beats Audio" được viết ở góc trái phía trên, thiết kế của máy khá tinh tế và hợp thời trang.

   

                                                 laptop cũ hp pavilion DV7

   

  Vỏ máy kim loại xước của HP Pavilion dv7 đã có nhiều cải tiến về chất lượng. Toàn bộ phần nắp máy làm bằng nhôm cứng và phần đáy máy bằng nhựa, tạo nên một bộ khung vững chắc cho máy, không bị uốn cong khi tác động lực vào vùng trung tâm bàn phím. Khu vực chiếu nghỉ tay cũng chịu lực tốt, với chất liệu nhôm đẹp và mát khi máy hoạt động. Các loa của máy được đặt ở phần khung phía trên bàn phím, bên dưới touchpad và ở mặt đáy máy, tạo hiệu ứng âm thanh vòm rất tốt. 

   

                                                       laptop cũ hp pavilion-DV7

   

  HP dv7 được trang bị một bàn phím chiclet kích thước đầy đủ, với các phím không quá nổi trên bề mặt và mặt phím bằng phẳng, không cong. Khoảng cách giữa các phím rộng đáng kể, giúp giảm lỗi gõ nhầm.  Ngoài ra, máy còn có một bàn phím số đầy đủ nằm bên phải.

   

                                         laptop cũ hp pavilion DV7

   

   Màn hình BrightView LED rộng 17.3-inch với độ phân giải HD 1440 x 900.Màn hình của laptop này khá bóng nên bạn có thể nhìn thấy những đối tượng đang đứng gần xung quanh laptop. Máy được xếp vào nhóm laptop tốc độ cao SuperSpeed, với 2 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0, cổng HDMI 1.4 và VGA, và một đầu đọc thẻ đa định dạng. 

   

                                                 laptop cũ hp pavilion DV7

   

  P/S: Quý khách vui lòng gọi trước  khi qua để biết tình trạng cụ thể của máy(còn hàng hoặc hết hàng) theo link liên hệ

   VAGROUP chuyên phân phối laptop tốt nhất tại Hà Nội, tất cả các sản phẩm bán ra đều cam kết zin 100% chưa qua sửa chữa, đối với các dòng laptop nhập khẩu, các sản phẩm đều được lựa chọn cẩn thận, lấy cấu hình cao nhất, hình thức đẹp nhất bán tới người tiêu dùng.

   

Menu
0968108889