Laptop cũ Lenovo Thinkpad L512 (Core i3 370M 2GB 250GB Intel HD Graphics 15.6 inch)

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Lenovo ThinkPad L512 cũng là một sản phẩm nổi tiếng thân thiện mới môi trường, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Hiện tại bạn có thể sở hữu chiếc laptop dòng doanh nhân này ở mức giá vô cùng ưu đãi khi mua tại Công ty VAGROUP của chúng tôi. Laptop Lenovo ThinkPad L512 đang bán tại Công ty chúng tôi là máy cũ, tuy là máy đã qua sử dụng nhưng hình thức máy vẫn đẹp trên 90%, mọi chức năng hoạt động đều hoàn hảo. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng dòng laptop cao cấp này.

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad L512

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad L512

  Lenovo ThinkPad L512 rất thân thiện với môi trường và được nhiều người dùng ủng hộ vì sử dụng tới 30% thành phần đã qua sử dụng như vỏ bình nước văn phòng, các thiết bị CNTT đã sử dụng trong những bộ phận như vỏ LCD, vỏ máy nơi để tay, nắp/đáy thân máy tính... để làm nên vỏ máy. Nhưng không vì vậy mà độ bền của máy bị giảm. Máy sở hữu màn hình lớn kích thước 15.6 inch có khả năng chống chói, độ phân giải 1366x768 pixel, sử dụng công nghệ Led Baclight                 cho hình ảnh hiển thị sắc nét, rực rỡ. Bàn phím của máy tương tự như bàn phím của các dòng ThinkPad anh em, các phím bấm êm, khả năng phản hồi tới ngón tay người dùng tốt. Nhờ có màn hình rộng nên ThinkPad L512 sở hữu phần nền nghỉ tay rộng rãi, tạo sự thoải mái nhất cho người dùng khi làm việc với bàn phím. Touchpad của L512 hỗ trợ cảm ứng đa điểm khá nhạy, hai phím chuột trái, phải được tách rời riêng biệt, diện tích touchpad rộng. Ngoài Touchpad, bạn cũng sẽ tìm thấy nút TrackPoint được tích hợp trên bàn phím sử dụng để điều khiển chuột. ThinkPad L512 được trang bị sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Core i3 370M tốc độ 2.4 GHz, bộ nhớ RAM 2GB sẽ cho máy khả năng làm việc ở tốc độ mượt mà, bạn cũng có thể trang bị thêm RAM cho máy nếu có nhu cầu. Máy được trang bị hầu hết các cổng kết nối ngoại vi thông dụng như: Cổng HDMI, VGA, LAN, USB 2.0, cổng combo eSATA/USB, DisplayPort, …

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad L512

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad L512

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad L512

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad L512 khi mua tại Công ty chúng tôi sẽ được bảo hành 3 tháng, ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm gói bảo hành cho máy, Bên cạnh đó bạn sẽ được tặng kèm theo đầy đủ cặp, chuột, pin sạc chính hãng đi kèm và 01 voucher dịch vụ tại Công ty trị giá 200.000 VNĐ. 

Menu
0968108889