Laptop cũ Lenovo Thinkpad T500 (Core 2 Duo P8600 2GB 160GB Intel GMA X4500MHD 15.4 inch)

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Lenovo ThinkPad T500 là dòng laptop doanh nhân bền bỉ đầy, mạnh mẽ. Bạn có thể sở hữu cho mình chiếc laptop cao cấp này ở mức giá vô cùng ưu đãi khi đến với Công ty VAGROUP của chung tôi. Hiện tại Công ty chúng tôi đang bán Laptop cũ Lenovo ThinkPad T500, tuy là máy đã qua sử dụng nhưng hình thức bên ngoài vẫn đẹp gần như mới, thêm vào đó là dòng ThinkPad này rất bền nên máy gần như không có xước xát gì đáng kể, mọi chức năng hoạt động đều rất hoàn hảo.

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad T500

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad T500

  Lenovo ThinkPad T500 có thiết kế không khác biệt so với các dòng laptop ThinkPad ra đời trước với lớp vỏ màu đen, góc cạnh vuông vức, chắc chắn. Máy được trang bị màn hình 15.4 inch, độ phân giải 1280x800 pixel, hình ảnh hiển thị đẹp, độ sáng và độ tương phản khá tốt. Nhờ vào thiết kế màn hình rộng rãi mnayf mà ThinkPad T500 có phần nghỉ tay bên dưới bàn phím khá rộng rãi. Bàn phím của máy có đầy đủ các phím bấm cơ bản cùng rất nhiều phím bổ trợ in biểu tượng màu xanh dương, để kết hợp với phím Fn thực hiện nhanh một số chức năng. Ngoài dãy phím số thông thường, Lenovo còn "chu đáo" trang bị thêm cho T500 một hệ thống phím số bổ trợ nằm lẫn bên phía phải của bàn phím. Nằm ở vị trí trung tâm của bàn phím là nút TrackPoint màu đỏ nổi bật sử dụng hỗ trợ cho Touchpad ở phí dưới. Touchpad của T500 được hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho phép người dùng thực hiện tốt các thao tác đa chạm nhanh chóng. Bên cạnh touchpad là đầu đọc dấu vân tay, có thể dùng để đặt mật khẩu cho máy cũng như cho các chương trình ứng dụng bên trong. Hầu hết các cổng kết nối đều của ThinkPad T500 được bố trí bên cạnh trái, bao gồm ba cổng USB xếp liền nhau, một cổng VGA, một cổng DisplayPort, một cổng cắm mạng LAN cùng các khe cắm ExpressCard/54 và PC-Card. Bên cạnh phải, ThinkPad T500 được trang bị ổ đĩa quang DVD và cổng kết nối với modem. Giắc cắm sạc pin cho máy được bố trí ở cạnh sau. ThinkPad L412 được trang bị sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo P8600 tốc độ 2.4 GHz, bộ nhớ RAM 2GB sẽ cho máy khả năng làm việc ở tốc độ mượt mà, bạn cũng có thể lắp thêm RAM cho máy nếu có nhu cầu.

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad T500

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad T500

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad T500

  Laptop cũ Lenovo ThinkPad T500 khi mua tại Công ty chúng tôi sẽ được bảo hành 3 tháng, ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm gói bảo hành cho máy, Bên cạnh đó bạn sẽ được tặng kèm theo đầy đủ cặp, chuột, pin sạc chính hãng đi kèm và 01 voucher dịch vụ tại Công ty trị giá 200.000 VNĐ. 

Menu
0968108889