Pin Laptop ASUS T101

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Như các bạn đã biết pin laptop là sản phẩm công nghệ cao, được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại do chính các công ty sản xuất máy tính (IBM, DELL, SONY,..) cung cấp. Hoặc do các Công ty được nhà sản xuất laptop chỉ định. Chúng được cấu tạo từ:

  - Bo mạch: Đây là thành phần rất quan trọng chứa các thông tin giúp cho máy tính có thể nhận dạng chính xác loại Pin phù hợp. Ở đây cũng là nơi chứa các mạch bảo vệ, mạch sạc, chip quản lý nguồn pin, các rơle và đầu giắc tiếp xúc với máy tính.

  - Các Cell: Tùy từng loại mà ta có 3 - 4 - 6 - 8 - 9 hoặc 12 cell. Các viên Pin dung lượng lớn có thể có nhiều cell hơn nữa. Các cell phổ biến hiện nay là cell tròn, có dung lượng 2000mAh, 2200mAh, 2400mAh, 2600mAh. Cell vuông có dung lượng nhỏ hơn (1800mAh) và thường dùng trong các máy mỏng, nhẹ như IBM X30; Dell C400, ....

  -  Vỏ: Giữ và bảo vệ cell, mạch điện thành một khối gắn kết chặt chẽ. Tạo thành pin laptop hoàn chỉnh như chúng ta thường thấy. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> ASUS T101 <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> ASUS T101

  pin laptop ASUS T101 

  Nó có cấu tạo đơn giản gồm ba phần như trên nhưng nó quyết định khả năng “di động” của máy mỗi khi bạn có công việc bên ngoài vì nó đảm bảo tối đa cho bạn giải quyết công việc trên chiếc laptop của mình khi không dùng sạc. Mỗi một quả pin được dùng cho một số model, trên mỗi quả pin được ghi những thông tin cần thiết. Như quả pin laptop ASUS T101 được trang bị pin 6 cell, chuẩn Li-ion với dung lượng 4900mAh, được cấu tạo phía ngoài  máy thuận tiện khi vệ sinh cũng như khi tháo ra dùng trực tiếp với sạc.

  - Chi tiết về pin laptop ASUS T101:

  Loại pin:  Li-ion                                            

  Pin điện áp: 7.3V

  Pin dung lượng: 4900mAh/36Wh

  Battery màu sắc:  đen

  Cell: 6 cell

  Pin trạng: BRAND NEW 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> ASUS T101

  pin laptop ASUS T101 

  - Loại model tương thích:

  AP22-T101MT 90-0A1Q2B1000Q 90-OA1Q2B1000Q.

  - Tương thích các dòng sản phẩm: Laptop ASUS EEE PC T101 Series ASUS EEE PC T101MT Series. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> ASUS T101

  pin laptop ASUS T101 

  - Dưới đây là cách sử dụng pin tối ưu nhất mà bạn cần quan tâm:

     + Quản lí nguồn điện hiệu quả: Cài đặt đúng và đủ driver đi kèm laptop của bạn, phần mềm quản lí nguồn điện trong laptop có thể tiết kiệm nhiều năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng pin đến 30%.

     + Giảm độ sáng màn hình: Chế độ màn hình sáng nhất và tối nhất có thể lệch đến 40% thời gian dùng pin. Giảm độ sáng màn hình tối đa có thể.

     + Tắt các thiết bị, đóng các phần mềm không cần thiết: Hãy loại bỏ các PC card và các kết nối USB, tắt Wifi, Bluetooth thực sự chưa cần thiết. Hao phí cho phần này chiếm 10% - 20%. Các phần mềm cũng vậy, mở ít cửa sổ, đóng tất cả các ứng dụng không cần thiết, giảm tối đa việc xem phim và nghe nhạc. Xem phim và chơi game có thể giảm 50% thời gian sử dụng pin.

     + Hãy thường xuyên sạc pin: Việc sử dụng pin luôn làm tăng nhanh quá trình lão hóa pin. Hãy mang theo bộ sạc chuyển đổi AC khi phải đi ra ngoài, và hãy sử dụng bộ sạc này bất cứ lúc nào có thể.

  Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm một số mẹo tiết kiệm pin và địa chỉ công ty ở dưới hai đường link dưới đây:

  Đọc thêm các mẹo giúp tiết kiệm pin tại đây

  Mời bạn liên hệ với công ty theo địa chỉ

Menu
0968108889