Pin laptop Dell A860

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Laptop Dell Vostro A860 la một minh chứng hoàn hảo cho một chiếc notebook giá rẻ hiện nay so với một chiếc netbook. Đây là sản phẩm lý tưởng cho người dùng muốn chuyển đổi từ máy tính để bàn sang công nghệ máy tính di động. Sản phẩm có màn hình LCD HD widescreen với lớp tráng chống lóa và tùy chọn bộ vi xử lý Intel từ Celeron đến Core 2 Duo cùng tùy chọn hệ điều hành Ubuntu Linux hoặc nhiều phiên bản Windows Vista. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell A860

  pin laptop Dell A860

  Mặc dù Dell đã chọn một pin khiêm tốn (48 Wh) với pin 6cell cho máy tính xách tay ngân sách này, tuổi thọ pin của Vostro A860 không thất vọng so với máy tính xách tay tương tự 2,5 giờ trên với các module WLAN bật và truyền dữ liệu là một khoảng thời gian thỏa đáng. Ngoài ra, pin được cấu tạo phía ngoài máy thuận tiện hơn cho việc sử dụng. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell A860<a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell A860

  pin laptop Dell A860

  - Chi tiết về pin laptop Dell Vostro A860 :

  Loại pin

  Li-ion

  Pin điện áp

  11.1 V

  Pin dung lượng

  48Wh

  Battery màu sắc

  Đen

  Cell

  6 cell

  Pin trạng

  BRAND NEW

   

   

   


   

   

   

   

   

   

   

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell A860

  pin laptop Dell A860

  - Loại model tương thích: 0F286H 312-H.

  - Tương thích với các dòng sản phẩm:

  Laptop Dell: Vostro A860 Vostro A860N.   

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell A860

  pin laptop Dell A860

  Dưới đây cách dùng và bảo quản pin:  

       Theo ý kiến của giới kĩ thuật, thời lượng pin bị giảm nhanh phần nhiều do người dùng chưa đúng cách. Hai nguyên nhân thường gặp nhất là cắm nguyên xạc điện khi không dùng hoặc để chế độ ngủ (Standby hoặc Hibernate) quá lâu khiến pin bị suy kiệt.

       “Pin Ni-Cd cũ thì hay gặp hiện tượng chai pin, nếu cắm xạc liên tục thì nó sẽ "nhớ" vị trí đầy ảo nên hay suy giảm. Pin Li-Ion thế hệ mới không gặp hiện tượng trên nhưng không được để suy kiệt, nếu điện áp sụt xuống dưới mức cho phép thì sẽ hỏng luôn”, kĩ thuật viên công ty HTT nói. Kinh nghiệm cho thấy chính những máy hay được người dùng mang đi mang lại thì giữ được thời gian dùng pin lâu hơn.

         Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại xạc (adapter) là hàng nhái trôi nổi. Bộ xạc chất lượng kém, cung cấp nguồn không ổn định, cũng gây hại cho pin, tệ hại hơn là làm hỏng mạch xạc trên máy. Việc phân biệt xạc xịn và nhái bằng mắt thường sẽ hơi khó vì vẻ bề ngoài khá giống nhau. Dân chuyên nghiệp thường dựa trên trọng lượng, độ sắc nét và khít của tem nhãn trên adapter để phân biệt.

         Để thời gian dùng pin tốt, người dùng nên để pin được hoạt động, rút nguồn điện khi không dùng máy. Lập kế hoạch để “xả hết, nạp đầy” pin mỗi tuần 1 lần, tức là rút điện dùng máy tính đến khi hệ thống báo hết nguồn điện, sau đó cắm nguồn cho đến khi pin báo đầy. Những máy laptop được dùng thay cho desktop thường không cần đến pin có thể lấy ra bảo quản riêng. Tuy nhiên, trước khi tháo nên xạc đầy điện, kiểm tra và xạc lại theo chu kì từ 3-5 tháng. 

  Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm một số mẹo tiết kiệm pin, và khi bạn cần thay thế pin mới của mình thì hãy đến địa chỉ gần nhất hay với hình ảnh, và video sản phẩm bạn có thể đến với công ty VA chúng tôi để được hỗ trợ và bạn tham khảo dưới hai đường link dưới đây:   

  Đọc thêm các mẹo giúp tiết kiệm pin tại đây

  Mời bạn liên hệ với công ty theo địa chỉ.

   

   

   

   

Menu
0968108889