Pin laptop Dell J1KND

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Mã pin Dell J1KND sử dụng cho nhiều laptop của Dell dòng Insprion hay dòng Vostro. Dưới đây là thông tin thêm về một sản phẩm pin laptop chung mà bạn cần biết. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell J1KND

  pin laptop Dell J1KND

  pin laptop là sản phẩm công nghệ cao, được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại do chính các công ty sản xuất máy tính (IBM, DELL, SONY,..) cung cấp. Hoặc do các Công ty được nhà sản xuất laptop chỉ định. Nó được cấu tạo từ:

  - Bo mạch: Đây là thành phần rất quan trọng chứa các thông tin giúp cho máy tính có thể nhận dạng chính xác loại Pin phù hợp. Ở đây cũng là nơi chứa các mạch bảo vệ, mạch sạc, chip quản lý nguồn pin, các rơle và đầu giắc tiếp xúc với máy tính.

  - Các Cell: Tùy từng loại mà ta có 3 - 4 - 6 - 8 - 9 hoặc 12 cell. Các viên Pin dung lượng lớn có thể có nhiều cell hơn nữa. Các cell phổ biến hiện nay là cell tròn, có dung lượng 2000mAh, 2200mAh, 2400mAh, 2600mAh. Cell vuông có dung lượng nhỏ hơn (1800mAh) và thường dùng trong các máy mỏng, nhẹ như IBM X30; Dell C400, ....

  -  Vỏ: Giữ và bảo vệ cell, mạch điện thành một khối gắn kết chặt chẽ. Tạo thành pin laptop hoàn chỉnh như chúng ta thường thấy. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell J1KND<a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell J1KND

  pin laptop Dell J1KND

  Cũng như trên thì Dell J1KND có cấu tạo gồm ba phần nhưng nó quyết định khả năng “di động” của máy mỗi khi có công việc bên ngoài vì nó đảm bảo tối đa cho bạn giải quyết công việc trên chiếc laptop của mình khi không  dùng sạc. Như quả pin laptop Dell J1KND có ghi những thông tin cần thiết như máy được trang bị pin 6 cell, chuẩn Li-ion với dung lượng 56Wh, được cấu tạo phía ngoài  máy thuận tiện khi vệ sinh cũng như khi tháo ra dùng trực tiếp với sạc.

  - Chi tiết về pin laptop Dell J1KND:

  Loại pin

  Li-ion

  Pin điện áp

  11.1 V

  Pin dung lượng

  56Wh

  Battery màu sắc

  Đen

  Cell

  6 cell

  Pin trạng

  BRAND NEW

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell J1KND

  pin laptop Dell J1KND

  - Mã pin: J1KND

  - Mã Pin tương thích:

  04YRJH

  451-11510

  312-1201

  383CW

  312-0233

  312-1205

  06P6PN

  J1KND

  9JR2H

  07XFJJ

  WT2P4

   

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell J1KND

  pin laptop Dell J1KND

   - Dưới đây là cách sử dụng pin tối ưu nhất mà bạn cần quan tâm:

     + Lau sạch điểm tiếp xúc: Điểm tiếp xúc kém giữa pin và máy có thể làm giảm hiệu suất sử dụng của pin. Hãy lau sạch điểm tiếp xúc bằng kim loại giữa pin và máy hàng tháng bằng vải mềm có tẩm cồn. Bạn có thể sử dụng một chiếc card visit tẩm cồn với pin có khe tiếp xúc nhỏ.

     + Lắp thêm bộ nhớ RAM: Lắp thêm RAM cho laptop. Bộ nhớ ảo sử dụng ổ cứng để lưu tạm các thông tin. Vì vậy, lắp thêm RAM sẽ làm giảm đáng kể hoạt động của đĩa cứng, máy sẽ chạy nhanh hơn tiết kiệm năng lượng và thời gian.

     +  Nghỉ ngơi nhanh chóng: Chuyển sang chế độ ngủ đông (Hibernate) hoặc chế độ chờ (Suspend hoặc Standby). Tắt hẳn máy nếu bạn không sử dụng.

  Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm một số mẹo tiết kiệm pin, và khi bạn cần thay thế pin mới của mình thì hãy đến địa chỉ gần nhất hay với hình ảnh, và video sản phẩm bạn có thể đến với công ty VA chúng tôi để được hỗ trợ và bạn tham khảo dưới hai đường link dưới đây:   

  Đọc thêm các mẹo giúp tiết kiệm pin tại đây

  Mời bạn liên hệ với công ty theo địa chỉ.

   

   

   

   

Menu
0968108889