Pin laptop Dell N4020 OEM

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Dell insprion N4020 là dòng máy tính xách tay hướng đến người dùng là sing viên, học sinh và người dùng phổ thông nên thiết kế không quá cầu kì mà đề cao tính tiện dụng và độ bền gần như hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu công việc và giải trí. Nhưng nó biết tỏa sáng ở các chi tiết và kiểu dáng đẹp vở ngoài Dell N4020 được thiết kế có vân hoa văn nổi sáng đẹp không trầy. Một bàn phím kích thước đầy đủ và một màu đen 3D khuôn mẫu mà không bao giờ đi ra khỏi phong cách.Máy tính xách tay này biết cách tỏa sáng. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell N4020 OEM

  pin laptop Dell N4020 OEM

  Máy được trang bị pin 6cell, chuẩn Li-ion với dung lượng 4400mAh, có tuổi thọ cũng khá ổn. Khi hoạt động liên tục như xem phim, độ sáng màn hình ở mức cao thì thời lượng được ít hơn khi chỉ lướt Web đơn giản và thực hiện công việc ở mức vừa phải. pin laptop Dell N4020 OEM- hàng thay thế không được như hàng ZIN nhưng bạn yên tâm vì nó là hàng mới 100%, có dung lượng chất lượng và thời gian bảo hành vẫn được đảm bảo. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell N4020 OEM<a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell N4020 OEM

  pin laptop Dell N4020 OEM

  - Chi tiết về pin laptop Dell N4020 OEM:

  Loại pin

  Li-ion

  Pin điện áp

  11.1 V

  Pin dung lượng

  4400mAh

  Battery màu sắc

  Đen

  Cell

  6 cell

  Pin trạng

  OEM

   

   

   


   

   

   

   

   

   

   

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell N4020 OEM

  pin laptop Dell N4020 OEM

  - Loại model tương thích:

  0M4RNN FMHC10 TKV2V W4FYY X3X3X

  - Tương thích với các dòng sản phẩm:

  Laptop Dell:

  Inspiron 14V

  Inspiron 14VR

  Inspiron M4010

  Inspiron N4020

  Inspiron N4030

  Inspiron N4030D

       

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell N4020 OEM

  pin laptop Dell N4020 OEM

  - Thủ thuật tiết kiệm pin khi sử dụng laptop: Thời lượng sử dụng pin phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng hãng sản xuất, tuy nhiên cách thức sử dụng của người dùng cũng đóng một vai trò quan trọng. Sau đây là 3lưu ý cho người dùng để kéo dài thời lượng dùng pin trên laptop:  

  +Hãy biết ưu tiên những việc quan trọng: Khi bạn đang có một buổi trình chiếu quan trọng mà lượng pin còn lại không nhiều, nếu như đang nghe nhạc hoặc duyệt mail nữa thì lúc này, hãy biết chọn việc quan trọng nhất để dành lại năng lượng. Sử dụng nhiều tác vụ sẽ tiêu phí lượng pin tương ứng và ngược lại.
    + Hãy thiết lập chế độ ngủ đông (Hibernation): Nếu bạn ngưng sử dụng laptop trong một khoảng thời gian dài, chọn chế độ ngủ đông sẽ tốt hơn chuyển hệ thống sang chế độ sleep. Trạng thái ngủ đông sẽ lưu giữ trạng thái hiện tại của hệ thống, nhưng laptop của bạn thì đã hoàn toàn tắt.  

  + Lấy CD và DVD ra khỏi ổ đĩa quang: Đây cũng là một nhân tố tiêu phí năng lượng, nhất là mỗi khi bạn khởi động laptop của mình. 

  Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm một số mẹo tiết kiệm pin, và khi bạn cần thay thế pin mới của mình thì hãy đến địa chỉ gần nhất hay với hình ảnh, và video sản phẩm bạn có thể đến với công ty VA chúng tôi để được hỗ trợ và bạn tham khảo dưới hai đường link dưới đây:   

  Đọc thêm các mẹo giúp tiết kiệm pin tại đây

  Mời bạn liên hệ với công ty theo địa chỉ.

   

   

   

   

   

   

Menu
0968108889