Main Laptop Dell Inspiron N3421 - CPU on - i5 - 3337U - VGA on

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Dell Inspiron N3421 có mức giá hợp lý, thiết kế thời thượng cùng những tính năng làm việc và giải trí chuyên nghiệp, giúp người dùng thoải mái khám phá chỉ bằng những cú chạm tay nhẹ nhàng. Inspiron N3421 được thiết kế mỏng chưa đầy 1 inch. Lớp vỏ ngoài có thiết kế khá độc đáo lấy cảm hứng từ lớp da rắn và được làm bằng nhựa cao cấp khắc vân 3D theo công nghệ tiên tiến của IMR giúp trọng lượng máy giảm đáng kể, tăng sức chịu lực.

  Laptop Dell Inspiron N3421

  Laptop Dell Inspiron N3421

  Chúng ta đã biết, Mainboard - Bo mạch chủ là bộ phận rất quan trọng trong máy vi tính. Nếu bạn có một bo mạch chủ chất lượng kém thì máy tính của bạn sẽ thường xuyên gặp trục trặc và thật khó khăn để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi. Do đó bạn luôn cần chọn lựa được một bo mạch chủ chất lượng tốt phù hợp với túi tiền và đem lại hiệu quả cao, đáp ứng được yêu cầu nâng cấp sau này.

  Nếu như main của chiếc Dell Inspiron N3421 của bạn bị lỗi hoặc hỏng thì bạn cần kiểm tra máy và thay thế main nếu cần thiết để có thể sử dụng được máy bình thường. Bạn nên trang bị cho laptop của mình mainboard chất lượng tốt để giúp bảo vệ và tăng độ bền cho máy. Để được thay thế main laptop chính hãng, chất lượng tốt với mức giá phải chăng nhất, bạn có thể đến với Công ty VAGROUP của chúng tôi

  Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Main Laptop Dell Inspiron N3421 - CPU on - i5 - 3337U - VGA on, sử dụng thay thế cho mainboard của dòng Dell Inspiron N3421.

  Main Laptop Dell Inspiron N3421 - CPU on - i5 - 3337U - VGA on

  Main Laptop Dell Inspiron N3421 - CPU on - i5 - 3337U - VGA on

  Nếu bạn là người dùng có yêu cầu đồ họa không quá cao thì dòng mainboard này rất phù hợp với laptop của bạn. Khi trang bị sản phẩm mainboard này cho laptop của mình bạn sẽ không phải mất thêm khoản chi phí mua card màn hình cho laptop của mình vì trên main có tích hợp sẵn card màn hình. 

Menu
0968108889