Pin laptop Dell Vostro 2510

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Dell Vostro 2510 là một máy tính xách tay hướng vào người dùng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đối tượng là dân văn phòng. Nó cũng là một laptop có thiết kế mỏng, nhẹ ưu tiên di động có màu sắc bắt mắt với màu đỏ cherry. Bạn có thể làm việc ở  bất cứ nơi nào với thiết kế các tính năng kết nối để giữ cho bạn liên lạc như Bluetooth- Kết nối không dây bàn phím, máy ảnh, điện thoại và các thiết bị ngoại vi khác. Wireless-N WiFi - Tối đa hóa khả năng kết nối với các điểm nóng có thế hệ kế tiếp Wireless-N WiFi lên đến 5x nhanh hơn và thông lượng lên đến 2x phạm vi khi được sử dụng với một bộ định tuyến không dây N. Tốc độ cao Gigabit Ethernet - Kinh nghiệm cực kỳ nhanh chóng chuyển tập tin với tốc độ cao gigabit ethernet. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell Vostro 2510

  pin laptop Dell Vostro 2510

  pin laptop Dell Vostro 2510 được cấu tạo phía ngoài máy thuận tiện hơn cho người sử dụng, tuổi thọ của pin cũng là một trải nghiệm thích thú đối với người dùng. Trên thực tế khi xem phim ở chế độ màn hình tối đa full HD thì thời lượng ít hơn khi chỉ làm các thao tác cơ bản như lướt Web, đọc báo nhẹ vì nó được cấu tạo pin 6cell- chuẩn Li-ion, dung lượng 56Wh. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell Vostro 2510<a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell Vostro 2510

  pin laptop Dell Vostro 2510

  - Chi tiết về pin laptop Dell Vostro 2510:

  Loại pin

  Li-ion

  Pin điện áp

  11.1 V

  Pin dung lượng

  56Wh

  Battery màu sắc

  Đen

  Cell

  6 cell

  Pin trạng

  BRAND NEW

   

   

   


   

   

   

   

   

   

   

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell Vostro 2510

  pin laptop Dell Vostro 2510

  - Loại model tương thích:

  0N241H, 312-H.

  - Tương thích với các dòng sản phẩm: Laptop Dell Vostro 1310 1320 1510 1520 2510. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell Vostro 2510

  pin laptop Dell Vostro 2510

  - Dưới đây là 2 thủ thuật khi sử dụng để tiết kiệm pin:

     + Tắt các kết nối không dây không sử dụng tới: Bluetooth và Wi-Fi là những hệ thống kết nối không dây thường được bật theo mặc định, cho dù không phải lúc nào người dùng cũng sử dụng tới. Hãy chủ động tắt chúng đi. Tốt nhất, hãy tạo  shortcut trên màn hình để dễ thao tác.
   + Giảm độ sáng  màn hình hiển thị: Một trong số những nguyên nhân khiến cho nguồn năng lượng trên laptop bị tiêu tốn nhanh là ở màn hình hiển thị. Hãy giảm độ sáng hiển thị. Màn hình chính là thành phần đòi hỏi nguồn năng lượng lớn nhất rong laptop. Theo kinh nghiệm thì nên để màn hình hiển thị màu đơn sắc, thường là màu đen để giảm tải nguồn năng lượng không cần thiết.   

  Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm một số mẹo tiết kiệm pin, và khi bạn cần thay thế pin mới của mình thì hãy đến địa chỉ gần nhất hay với hình ảnh, và video sản phẩm bạn có thể đến với công ty VA chúng tôi để được hỗ trợ và bạn tham khảo dưới hai đường link dưới đây:   

  Đọc thêm các mẹo giúp tiết kiệm pin tại đây

  Mời bạn liên hệ với công ty theo địa chỉ.

   

   

   

   

   

   

Menu
0968108889