Pin laptop Dell XPS 15 OEM

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Dell XPS 15 thuộc dòng máy tính xách tay giải trí cao cấp nên XPS thường xuyên được Dell làm mới cả về thiết kế lẫn tính năng. Nhìn từ bên ngoài, XPS 15 trông rất giống với MacBook Pro 15 inch của Apple mặc dù màu máy có tối hơn. Logo làm bằng crom của Dell nằm giữa vỏ nhôm của máy, và tất nhiên, không phát sáng như logo quả táo khuyết trên MacBook Pro. Một dải nhôm bạc mỏng được phủ quanh các cạnh máy. Đây là tất cả những điểm tương đồng với MacBook Pro trên máy. Còn bên trong, chúng ta có phần thân máy bằng hợp kim magie với bề mặt đen nhám. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell XPS 15 OEM

  pin laptop Dell XPS 15 OEM

  Dell XPS 15 trang bị pin 6cell, chuẩn Li-ion với dung lượng 56Wh cho thời gian hoạt động được trong nhiều giờ, giúp người dùng thoải mái khi thực hiện công việc của mình cũng như khi giải trí. Ngoài ra, pin được cấu tạo phía ngoài máy không bị ghồ ghề nên vẫn rất thời trang vẫn đảm bảo độ mỏng của nó. pin laptop Dell XPS 15 OEM- hàng thay thế không được như hàng ZIN nhưng bạn yên tâm vì nó la hàng mới 100%, có dung lượng, chất lượng và thời gian bảo hành vẫn đảm bảo. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell XPS 15 OEM<a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell XPS 15 OEM

  pin laptop Dell XPS 15 OEM

  - Chi tiết về pin laptop Dell XPS 15 OEM:

  Loại pin

  Li-ion

  Pin điện áp

  11.1 V

  Pin dung lượng

  56Wh

  Battery màu sắc

  Đen

  Cell

  6 cell

  Pin trạng

  OEM

   

   

   


   

   

   

   

   

   

   

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell XPS 15 OEM

  pin laptop Dell XPS 15 OEM

  - Mã pin tương thích:

  312-1123, 312-1127, J70W7, JWPHF, R795X, WHXY3 

  - Tương thích với các dòng sản phẩm:

  Dell XPS 15 serices: XPS 15- L501X, XPS 15- L502X, XPS 15- L521X, XPS 15- 9530, XPS 15- 9530- 9002. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell XPS 15 OEM

  pin laptop Dell XPS 15 OEM

  - Dưới đây là cách sử dụng pin tối ưu nhất mà bạn cần quan tâm:

     + Quản lí nguồn điện hiệu quả: Cài đặt đúng và đủ driver đi kèm laptop của bạn, phần mềm quản lí nguồn điện trong laptop có thể tiết kiệm nhiều năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng pin đến 30%.

     + Giảm độ sáng màn hình: Chế độ màn hình sáng nhất và tối nhất có thể lệch đến 40% thời gian dùng pin. Giảm độ sáng màn hình tối đa có thể.

     + Tắt các thiết bị, đóng các phần mềm không cần thiết: Hãy loại bỏ các PC card và các kết nối USB, tắt Wifi, Bluetooth thực sự chưa cần thiết. Hao phí cho phần này chiếm 10% - 20%. Các phần mềm cũng vậy, mở ít cửa sổ, đóng tất cả các ứng dụng không cần thiết, giảm tối đa việc xem phim và nghe nhạc. Xem phim và chơi game có thể giảm 50% thời gian sử dụng pin.

     + Hãy thường xuyên sạc pin: Việc sử dụng pin luôn làm tăng nhanh quá trình lão hóa pin. Hãy mang theo bộ sạc chuyển đổi AC khi phải đi ra ngoài, và hãy sử dụng bộ sạc này bất cứ lúc nào có thể.

  Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm một số mẹo tiết kiệm pin, và khi bạn cần thay thế pin mới của mình thì hãy đến địa chỉ gần nhất hay với hình ảnh, và video sản phẩm bạn có thể đến với công ty VA chúng tôi để được hỗ trợ và bạn tham khảo dưới hai đường link dưới đây:   

  Đọc thêm các mẹo giúp tiết kiệm pin tại đây

  Mời bạn liên hệ với công ty theo địa chỉ.

   

   

   

Menu
0968108889