Pin Laptop Dell XPS 15Z - ZIN

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  - Một số điểm Laptop XPS 15Z: Là dòng máy tính xách tay có kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, thời lượng pin tốt. Nó được phân biệt với chiếc MacBook Pro là nhờ logo Dell được in trên lắp máy. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cho nắp máy, vỏ máy làm bằng hợp kim magiê cùng đường viền crôm bao quanh thân máy, chiếc máy tính xách tay đem lại cảm giác đơn giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng. Bộ loa được thiết kế đặt dọc theo hai bên bàn phím trên nền đế tối màu tạo cảm giác lạnh lùng bóng bẩy. 

   Laptop Dell XPS 15Z

                                                       Laptop Dell XPS 15Z 

  Pin thuộc loại pin 8cell chuẩn li-ion, được thiết kế phía trong thân máy, có thời lượng pin khá dài tới hơn 6 giờ nên rất hợp với người dùng nào hay có công việc ra ngoài cần dùng tới nó. Chính vì thế nó là lựa chọn sang suốt của bạn. pin laptop Dell XPS 15z-%, chất lượng và thời gian bảo hành vẫn còn được đảm bảo.

  - Chi tiết về pin laptop Dell XPS 15Z - – ZIN:

  Loại pin             : Li-ion

  Pin điện áp        : 14.8 V 

  Pin dung lượng  : 64Wh

  Battery màu sắc: đen bạc

  Pin trạng            : ZIN-hàng chính hãng

  Cell                      : 8 cell

  - Loại model tương thích: Laptop Dell XPS 15z-.  

  - Tương thích các dòng sản phẩm: Laptop Dell XPS 15z-. 

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell XPS 15Z - px;

  pin laptop Dell XPS 15Z - - ZIN 

  - Sau đây là ba thủ thuật tiết kiệm pin laptop khi sử dụng:

  + Không cài đặt các ứng dụng khi di chuyển: Hãy cố gắng giảm thời gian sử dụng các ổ đĩa quang về mức tối giản. Chúng có thể ngốn năng lượng của bạn và khi cài đặt các ứng dụng từ CD hoặc DVD có thể gây nên tác động tức thời đến thời lượng pin.

  + Tắt loa: Nghe nhạc âm lượng lớn hoặc ngay cả mỗi khi bạn có email mới, mỗi khi khởi động Windows thì hệ thống lại phát ra những tiếng beep cảnh báo, đây đều là những yếu tố gây tốn kém năng lượng. Nếu như không cần phải có âm thanh, hãy chuyển sang chế độ câm.

  + Quan tâm tới ổ đĩa cứng: Loại những tập tin rác trên đĩa cứng và thực thi lệnh chống phân mảnh thường xuyên. Một khi ổ đĩa cứng trên laptop của bạn được bảo dưỡng thường xuyên, tuổi thọ của pin sẽ được đảm bảo hơn. 

Menu
0968108889