Pin Laptop Dell XPS M170 OEM

Liên hệ
  Chi tiết sản phẩm

  Laptop Dell XPS M170 là dòng máy tính xách tay với bộ vi xử lý hàng đầu và động cơ đồ họa, các tính năng đa phương tiện tốt, đầy đủ các cổng kết nối. Các khu vực màu đen xung quanh được trang bị sáu khu chiếu sáng bằng đèn LED. Bạn có thể thay đổi đèn (16 màu) cho phù hợp với tâm trạng của bạn bằng cách sử dụng giao diện hàng rào cây của Dell. 

                          Laptop Dell XPSM170

   Laptop Dell XPSM170 

  pin laptop Dell XPS M170 thuộc pin 9 cell thiết kế chuẩn li-ion. Pin được cấu tạo phía trước thân máy, có tính năng tốt đẹp, được cấu tạo phía ngoài máy. Đối với Pin OEM thì chất lượng không được như hàng ZIN- hàng chính hãng nhưng người dùng vẫn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.  

  - Chi tiết về pin laptop Dell XPS M170 OEM:

  Loại pin             : Li-ion

  Pin điện áp        : 11.1 V 

  Pin dung lượng  : 6600mAh

  Battery màu sắc: đen

  Pin trạng            : OME- hàng thay thế

  Cell                    : 9 cell  

  - Loại model tương thích: Dell XPS M170.

  - Tương thích các dòng sản phẩm: Laptop Dell XPS M170 M1710 Insprion 6000 9200 9300 9400 XPS Gen 2 E1705 Presicion M6300 M90.  

  <a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell XPSM170 OEM<a href='http://vagroup.vn/pin-laptop-ct109.html'>pin laptop</a> Dell XPSM170 OEM

  pin laptop Dell XPSM170 OEM

  Dưới đây là cách sử dụng pin tối ưu nhất mà bạn cần quan tâm:

  • Quản lí nguồn điện hiệu quả: Cài đặt đúng và đủ driver đi kèm laptop của bạn, phần mềm quản lí nguồn điện trong laptop có thể tiết kiệm nhiều năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng pin đến 30%.
  • Giảm độ sáng màn hình: Chế độ màn hình sáng nhất và tối nhất có thể lệch đến 40% thời gian dùng pin. Giảm độ sáng màn hình tối đa có thể.
  • Tắt các thiết bị, đóng các phần mềm không cần thiết: Hãy loại bỏ các PC card và các kết nối USB, tắt Wifi, Bluetooth thực sự chưa cần thiết. Hao phí cho phần này chiếm 10% - 20%. Các phần mềm cũng vậy, mở ít cửa sổ, đóng tất cả các ứng dụng không cần thiết, giảm tối đa việc xem phim và nghe nhạc. Xem phim và chơi game có thể giảm 50% thời gian sử dụng pin.
  • Hãy thường xuyên sạc pin: Việc sử dụng pin luôn làm tăng nhanh quá trình lão hóa pin. Hãy mang theo bộ sạc chuyển đổi AC khi phải đi ra ngoài, và hãy sử dụng bộ sạc này bất cứ lúc nào có thể.
  • Lau sạch điểm tiếp xúc: Điểm tiếp xúc kém giữa pin và máy có thể làm giảm hiệu suất sử dụng của pin. Hãy lau sạch điểm tiếp xúc bằng kim loại giữa pin và máy hàng tháng bằng vải mềm có tẩm cồn. Bạn có thể sử dụng một chiếc card visit tẩm cồn với pin có khe tiếp xúc nhỏ.
  • Lắp thêm bộ nhớ RAM: Lắp thêm RAM cho laptop. Bộ nhớ ảo sử dụng ổ cứng để lưu tạm các thông tin. Vì vậy, lắp thêm RAM sẽ làm giảm đáng kể hoạt động của đĩa cứng, máy sẽ chạy nhanh hơn tiết kiệm năng lượng và thời gian.
  • Nghỉ ngơi nhanh chóng: Chuyển sang chế độ ngủ đông (Hibernate) hoặc chế độ chờ (Suspend hoặc Standby). Tắt hẳn máy nếu bạn không sử dụng.

   

Menu
0968108889