SSD laptop tại Thanh Hóa

SSD laptop tại Thanh Hóa

Công ty Varoup tại Thanh Hóa là một công ty uy tín hàng đầu,sản phẩm của công ty đảm bảo hàng chính hãng và có bảo hành đem sự hài lòng tới bạn.

Ổ cứng SSD tuy mới được phát triển gần đây nhưng nó được chú trọng hơn và sẽ trở thành xu thế trên tất cả các thiết bị công nghệ trong tương lai. Bắt đầu với ý tưởng mở rộng không gian lưu trữ dữ liệu nhiều hơn, trong những năm 1970-1980 thì thuật ngữ “bong bóng” (bubble memory flash) dùng ám chỉ cho các bộ nhớ flash sử dụng chip có thể lưu dữ liệu lại mà không cần cung cấp các nguồn điện liên tục.

 

                                SSD laptop tại thanh hóa

 

Các thế hệ ổ cứng SSD đầu tiên được sử dụng vào cuối những năm 2000. Trong năm 2007, chiếc OLPC XO-1 sử dụng ổ SSD có dung lượng 1 GB, hay chiếc ASUS Eee PC 700 Series có ổ cứng SSD dung lượng 2 GB (rất lớn tại thời điểm này).

SSD (Solid State Drive) là một loại ổ cứng thể rắn, được các chuyên gia về phần cứng nghiên cứu và chế tạo nhằm cạnh tranh với các ổ cứng HDD truyền thống, cải thiện về sức mạnh tốc độ, nhiệt độ, độ an toàn dữ liệu và cả về điện năng tiêu thụ. Là loại ổ cứng được cấu thành từ nhiều chip nhớ Non-volatile memory chip (chip nhớ không thay đổi), ổ cứng SSD ghi và lưu dữ liệu trong các chip flash, nhờ vậy việc truy xuất dữ liệu gần như được diễn ra ngay tức khắc cho dù ổ cứng có bị phân mảnh sau một thời gian sử dụng.

 

                                               SSD laptop tại thanh hóa

 

Có hai loại chip nhớ được sử dụng nhiều nhất trong chế tạo ổ SSD: Bộ nhớ NAND SLC (Single-Level Cell) – ô nhớ một cấp thường được các doanh nghiệp sử dụng vì giá thành cao hơn (3 USD/GB) và NAND MLC (Multi-Level Cell) – ô nhớ đa cấp được người dùng thông thường sử dụng (~1 USD/GB). Trong đó, các chip SLC chỉ lưu giữ 1 bit/transistor (0 hoặc 1), còn chip MLC lại chứa 2 bit/ transistor (00, 01, 10 và 11). Vì vậy, lượng dữ liệu lưu trữ của chip MLC nhiều gấp hơn đôi chip SLC, nhưng tốc độ đọc trung bình lại chậm hơn hai lần (2x) và tốc độ ghi sẽ chậm hơn ba lần (3x) trên một tế bào bộ nhớ NAND.

Bên cạnh khả năng truy xuất dữ liệu tốc độ cao, ổ cứng thể rắn SSD còn có độ bền tốt. Hiện tại, mỗi chip MLC có thể ghi/xóa 10.000 lần, còn tuổi thọ của chip SLC lên đến 100.000 lần. Ngoài ra, các nhà phát triển phần cứng cũng đã chế tạo thành công loại chip NAND TLC (Triple-Level Cell) nhưng hiện nay vẫn có rất ít sản phẩm sử dụng chip này xuất hiện trên thị trường phổ thông. Tuy TLC là loại chip có khả năng lưu trữ cao hơn hết (3 bit/transistor) nhưng lại thuộc loại kém bền nhất, chỉ đạt tối đa 1000 lần ghi/xóa tức kém hơn loại SLC 100 lần (hiện có ở laptop Samsung 840) và cũng không được người dùng ưa chuộng.

 

                                    SSD laptop tại thanh hóa

 

Vagroup tại Thanh Hóa đang mở rộng thị trường,tìm kiếm đối tác.Các  bạn có nhu cầu hay muốn hợp tác cùng Vagroup để cùng chúng tôi vươn cao tới một tầm cao mới ,mở rộng cơ sở hoạt động trên toàn quốc hãy liên hệ  với chúng tôi thông qua link web sau:

Vagroup chuyên phân phối các sản phẩm ,linh kiện điện tử laptop,uy tín chất lượng, tất cả các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng ,bảo hành hãng.Nhiều năm công ty đã được lựa chọn là người bạn đồng hành với chiếc máy tính thân yêu của bạn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Cách hướng dẫn tìm kiếm hệ thống sản phẩm trên trang chủ: ví dụ bạn muốn tìm SSD - ổ cứng thể rắn laptop 2.5 inch 128gb SATA KingSpec

Bạn có thể tham khảo trên website của công ty để lựa chọn loại SSD phù hợp theo hướng dẫn sau đây

-Đầu tiên bạn vào trang chủ của công ty bằng cách : bạn gõ địa chỉ website Vagroup.vn  lên trên các trang tìm kiếm như google,Firefox…sẽ hiện ra trang chủ công ty trong cửa sổ như sau:

 

                                tìm kiếm SSD laptop

 

-Tiếp theo bạn muốn tìm SSD gì thì gõ vào chỗ tìm kiếm sẽ hiện ra loại SSD bạn cần tìm

 Ví dụ như bạn muốn tìm SSD - ổ cứng thể rắn laptop 2.5 inch 128gb SATA KingSpec bạn gõ tên “SSD - ổ cứng thể rắn laptop 2.5 inch 128gb SATA KingSpec”

 

                                tìm kiếm SSD laptop

 

rồi Enter,bạn sẽ thấy loại SSD cần tìm,nếu bạn muốn xem chi tiết loại SSD đó thì bạn kích vào loại SSD đó sẽ thấy cửa sổ về SSD đó như sau:

 

                                  tìm kiếm SSD laptop

 

-Bạn tham khảo rồi nếu thấy phù hợp thì hãy liên lạc với chúng tôi,cung cấp đa dạng về các loại SSD laptop phù hợp với máy tính của bạn, đặc biệt là giá cả phải chăng, và thái độ làm việc nhiệt tình luôn xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.

Công Vagroup tại Thanh Hóa tự hào là địa chỉ cung cấp linh kiện điện tử,pin…uy tín và chất lượng được nhiều người tín nhiệm và tin dùng.Công ty đã mở rộng bán sản phẩm trên toàn quốc,hãy đến với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất tại công ty,bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua đường link sau đây:

Dưới đây công ty tôi xin cung cấp một số dịch vụ sửa chữa và linh kiện điện tử các bạn có thể tham khảo thêm:

sửa laptoppin laptopmain laptop,bàn phím laptopHDD laptopDVD laptopsạc laptopmàn hình laptopSSD laptopHDD laptopsửa chữa máy tính,sửa chữa điện thoạisửa chữa iphonesửa chữa Macbooksửa chữa iMac.thay cảm ứng laptopthay cảm ứng điện thoại

VA GROUP

Thay thế linh kiện giá gốc, sửa chữa lấy ngay

APPLE - LAPTOP - TABLET – SMARTPHONE

Máy tính xách tay - máy tính bảng - điện thoại di động thông minh

Website: Vagroup.vn

 

Bài Mới Nhất

Menu
0968108889