Bàn phím laptop bị khóa

Bàn phím laptop bị khóa

- Có thể nói đây là 1 dạng lỗi chung do vô tình hoặc có 1 tác động nào đó đã khóa bàn phím PC của các bạn. Thường thì người ta chọn cách khởi động lại máy tính nhưng ở bài viết này Vagroup hướng dẫn các bạncách đơn giản để khắc phục sự cố này.

Lưu ý: Cách khắc phục không phân biệt bạn dùng PC, Laptop Dell, Acer, Asus, HP, Sony WIO, Toshiba,...hay bất kỳ nhãn hiệu nào hết.Không phân biệt chạy trên nền Windows 7,8 hay XP gì hết.
 

HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC LỖI BÀN PHÍM BỊ KHÓA

1. Lựa chọn Start -> Control Panel
2. Lựa chọn Ease of Access Center

                               bàn phím laptop bị khóa

 

3. Lựa chọn Make the keyboad easier to use

                                   

Sau đó chúng ta bỏ check hết mũi tên như hinh dưới đây

                                        bàn phím laptop bị khóa

Sau đó bấm OK là xong rồi :)

Bàn phím laptop bị khóa: Đây hoàn toàn là lỗi có thể khắc phục một cách dễ dàng. Tuy nhiên có rất nhiều bạn không biết cách thường thực hiện khắc phục bằng cách khởi động lại máy. Thế nhưng vấn đề lại trở lên dễ dàng hơn nhiều việc phải khởi động lại máy.

                                          bàn phím laptop bị khóa

 

                                                                                   Bàn phím laptop bị khóa 

 Lỗi trên tuy là lỗi nhỏ thường khắc phục rất dễ dàng thế nhưng không phải ai cũng có thể khắc phục được lỗi bàn phím laptop bị khóa. Hi vọng rằng những chia sẻ trên của Vagroup.com sẽ giúp các bạn khắc phục được lỗi bàn phím laptop bị khóa.

Nếu không thể khắc phục được thì hãy tới Vagroup.Vagroup tự hào là địa chỉ sửa laptop, sửa máy tính,máy in uy tín tại Hà Nội được nhiều người tín nhiệm.Hãy liên lạc với Vagroup theo số Hotline:0983239683-Mr.Điệp hoặc đến địa chỉ: số 8,ngõ 117,Thái hà ,Hà nội  để được tư vấn, kiểm tra miễn phí… Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ báo giá và thời gian sửa chữa cụ thể cho quý khách hàng. (Tư vấn – kiểm tra hoàn toàn miễn phí)

Bài Mới Nhất

Menu
0968108889